Tất cả: 19098856
Tổng kết Thực tập sư phạm năm học 2018 – 2019

Vào lúc 16g00 ngày 07/3/2019 trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức tổng kết thực tập sư phạm năm 2 tại hội trường.

Giáo sinh thực tập sư phạm đều có chuẩn bị và biết tìm kiếm tư liệu phục vụ cho tiết dạy. Các em đều có tinh thần ham học hỏi, cầu tiến và chịu khó tìm tòi nghiên cứu nội dung có liên quan đến bài giảng qua sách vở cũng như học hỏi, tiếp thu, lắng nghe các kinh nghiệm quý báu từ thầy cô. Đồng thời biết lắng nghe, chia sẻ, học hỏi ở các bạn trong nhóm cũng như các bạn trong đoàn. Chịu khó tiếp thu học hỏi và vận dụng các phương pháp dạy học tích cực phối hợp với phương pháp dạy học truyền thống.

Qua đợt thực tập, đa số các em đều tự tin khi đứng trên bục giảng, đúng tác phong của người giáo viên thực thụ đây là điều các em cần phát huy. Đồ dùng phục vụ cho tiết dạy cũng được các em chịu khó chuẩn bị chu đáo và sử dụng có hiệu quả trong tiết dạy của mình. Tất cả các em đều có tinh thần ham học hỏi, biết chia sẻ, biết lắng nghe ý kiến từ giáo viên hướng dẫn và các bạn trong nhóm nên kết quả của từng tiết dạy được nâng lên rõ rệt. Mỗi tiết dạy của bạn, mỗi ý kiến đóng góp của giáo viên và của bạn đều được các em ghi nhận vào sổ ghi chép của mình rõ ràng.

Kết quả đợt thực tập sư phạm đạt được như sau:

• Kết quả xếp loại giảng dạy

Giỏi: 33/37 sinh viên. Tỷ lệ: 89. 19%

Khá: 04/37 sinh viên. Tỷ lệ: 10. 81%

• Kết quả xếp loại công tác chủ nhiệm lớp:

Giỏi: 36/37sinh viên. Tỷ lệ: 90. 30%

Khá: 01/37 sinh viên. Tỷ lệ: 2. 70%

• Xếp loại về báo cáo thu hoạch:

Giỏi: 33/37 sinh viên. Tỷ lệ: 89. 19%

Khá: 04/37 sinh viên. Tỷ lệ: 10. 81%

• Kết quả xếp loại về ý thức tổ chức, kỷ luật:

Giỏi: 37/37 sinh viên. Tỷ lệ: 100%