Tất cả: 19044446
Ngày hội An toàn giao thông lần 2, năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2019 trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức ngày Hội an toàn giao thông lần II năm học 2018 – 2019.

Chương trình được tổ chức xung quanh chủ đề An toàn giao thông đường bộ, đường thủy,… với nhiều nội dung phong phú như: diễn tiểu phẩm, hái hoa dân chủ, rung chuông vàng, vẽ tranh chủ đề An toàn giao thông… thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh.

Qua đó nâng cao hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông cho học sinh Tiểu học, đồng thời giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em chấp hành đúng pháp luật an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho cá nhân khi tham gia giao thông.

Tạo môi trường rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, lành mạnh, thu hút học sinh vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích và có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về kiến thức pháp luật an toàn giao thông, từ đó góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Những hình ảnh trong ngày hội An toàn giao thông lần 2

Tiết mục diễn tiểu phẩm