Tham quan tại Khu tưởng niệm Cố Chủ tịch HĐBT Phạm Hùng năm học 2018 – 2019

Tham quan tại Khu tưởng niệm Cố Chủ tịch HĐBT Phạm Hùng

Năm học 2018 – 2019

Thực hiện Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Du và lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Vào lúc 7h sáng ngày thứ bảy 09/3/2019 trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức cho học sinh các lớp khối 3 tham quan tại Khu tưởng niệm Cố Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng Phạm Hùng.

Học sinh các lớp khối 3 được chọn sẽ có mặt tại Khu tưởng niệm Cố Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng Phạm Hùng trước 15 phút so với giờ quy định để tập trung điểm danh. Đến giờ về, khi có phụ huynh đến rước thì báo cho giáo viên phụ trách trước khi ra về.

Đưa học sinh đến tham quan các di tích lịch sử để học sinh có kiến thức thực tế, qua đó giáo dục lòng yêu quê hương đất nước. Đồng thời tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khoá trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh và hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" do Bộ GD&ĐT phát động. Đây cũng là một điều kiện tốt để các em được học tập, mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Tạo điều kiện để các em có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm.