Tất cả: 19044475
Họp phụ huynh cuối học kì 1 năm học 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, sáng ngày 19/01/2019, Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức họp phụ huynh cuối học kì I ở các lớp cùng giáo viên chủ nhiệm.

Học kì I kết thúc với những nỗ lực không ngừng của thầy cô cùng các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du, đồng thời là sự phối kết hợp sát sao trong học tập của quý phụ huynh đối với con em mình. Ngày 19 tháng 01 năm 2019 buổi họp phụ huynh cuối học kì 1 của Trường được diễn ra thành công.

Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe báo cáo công tác dạy và học của nhà trường cũng như thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong học kì I năm học 2018 - 2019.

Trong cuộc họp, các bậc phụ huynh đã trao đổi và thảo luận sôi nổi về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, của lớp, qua đó đề ra được các phương hướng hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh:

Cuộc họp phụ huynh ở các lớp đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà các em đã đạt được trong học kì I năm học  2018 - 2019. Thông qua đó nhà trường giải đáp những băn khoăn của phụ huynh, từ đó phụ huynh và nhà trường sẽ có sự kết hợp mang lại kết quả tốt đẹp để hoàn thành mục tiêu giáo dục toàn diện con em. Nhà Trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra.