Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trường tiểu học Nguyễn Du.

Hoà chung không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng 20/11, Trường tiểu học Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa.

Về dự buổi lễ kỉ niệm có đại diện là lãnh đạo các ban ngành cấp tỉnh, thành phố, Đảng ủy, chính quyền địa phương; ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo đương chức và nghỉ hưu của trường Tiểu học Nguyễn Du…

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ kỉ niệm 20/11

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Thầy Trương Thành Công -  Hiệu trưởng nhà trường thông qua ý nghĩa truyền thống ngày NGVN

Thầy Mai Hiếu Trung đại diện các thầy cô giáo trong trường nói lên tâm sự của những người Thầy.

Ông Đỗ Vĩnh Hưng - Trưởng Ban đại diện CMHS phát biểu

Ông Tô Thanh Xuân - Thường vụ Đảng ủy (Trưởng Công an phường 1)  đọc thư chúc Têt nhà giáo.

Tri ân quí thầy cô là cựu giáo viên của trường đã nghỉ hưu

UBND Tỉnh trao tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" cho nhà trường

Tiếp theo là chương trình thi đua khen thưởng các cá nhân có thành tích trong công tác và phong trào giáo dục của trường.

Một số hình ảnh phát thưởng

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của tập thể giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.