Tất cả: 19044463
Ngày hội An toàn giao thông lần 1, năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 12.11.2018, trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức ngày Hội an toàn giao thông lần I năm học 2018 – 2019 và hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và đa dạng như: thuyết trình tranh vẽ về chủ đề An toàn giao thông, hái hoa dân chủ, rung chuông vàng… thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh.

Ngày hội được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến toàn thể học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, những đau thương mất mát do tai nạn giao thông để lại. Qua đó nâng cao sự hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông cho học sinh Tiểu học, giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em chấp hành đúng pháp luật an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho cá nhân khi tham gia giao thông.

Học sinh được tham gia trả lời một số tình huống thực tế khi tham gia giao thông